4 dự án nào đang cùng Gem Riverside tạo ra khu đô thị kiểu mẫu mới ?

Phương Phạm 12/14/2017 03:12:00

Khu đô thị kiểu mẫu Nam Rạch Chiếc tọa lạc tại Quận 2 đang là điểm hút đầu tư rất lớn trên thị trường. Được đầu tư về quy hoạch bài bản ngay từ đầu, Nam Rạch Chiếc sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu thứ 2 của Quận 2 (sau Thủ Thiêm). Vậy những dự án nào đang cùng với Gem Riverside Quận 2 tạo ra khu đô thị kiểu mẫu Nam Rạch Chiếc?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này:

Dự án Palm City – Kepple Land

phoi canh gem riverside

Mảnh ghép đầu tiên trong khu đô thị kiểu mẫu Nam Rạch Chiếc là dự án Palm City của Kepple Land. Palm City là khu phức hợp gồm nhiều loại hình sản phẩm gồm có: căn hộ cao cấp, nhà phố thương mại, khu tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học các cấp… Với quy mô 30ha đây là tổ hợp được đầu tư quy hoạch bài bải do chủ đầu tư Kepple Land đến từ Singapore phát triển.

Palm City cũng có 2 mặt giáp sông với vị trí liền kề bên dự án Gem Riverside (chỉ cách Gem 1 dòng sông), đây là dự án rất hot tại thị trường căn hộ Quận 2 năm 2016 khi giai đoạn 1 mở bán tất cả các căn hộ đã có chủ nhân.

Giai đoạn 1: Palm Residences: 135 nhà phố, Palm Heights: 816 căn hộ.

Giai đoạn 2: Palm Garden (chưa mở bán).

Loại dự án: dự án phức hợp ven sông.

Dự kiến bàn giao giai đoạn 1: tháng 2/2019.

Dự án Lake View City – Novaland

lake view city novaland

Cũng vị trí liền kề bên dự án Gem Riverside dat xanh Quận 2 (phía hướng về đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9) Lake View City do ông lớn Novaland làm chủ đầu tư với các loại hình: nhà phố ở, nhà phố kết hợp thương mại, biệt thự song lập. Đây là dự án hình thành sớm nhất trong các cụm dự án thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Với quy mô tương đương 30 ha 1 mặt giáp đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, một mặt giáp đường Đỗ Xuân Hợp , Novaland đã tạo ra khu đô thị với điểm nhấn chính là hồ cảnh quang rộng lên đến 3.6ha ngay tại trung tâm của dự án. Ngoài ra nội khu bên trong dự án cũng có đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe, khu vực trung tâm thể thao,…

Hiện tại Novaland đang gấp rút để hoàn thiện tổng thể, trong đó một số cụm nhà phố đã gần hoàn thiện và một số block bên trong đã bàn giao cho chủ sở hữu.

Mảnh ghép Lake View City như một minh chứng cho thấy tốc độ phát triển đáng kinh ngạc của khu đô thị kiểu mẫu Nam Rạch Chiếc. Đây sẽ là tiền đề để thúc đẩy các dự án khác trong tổng khu nhanh chóng hoàn thiện hơn.

Giai đoạn 1: nhà phố, biệt thự.

Loại dự án: nhà phố ở, nhà phố thương mại, biệt thự liền kề.

Bàn giao: đã bàn giao.

Dự án Saigon Sports City – Kepple Land

saigon sports city kepple land

Lại một dự án nữa của chủ đầu tư Singapore Kepple Land nằm trên trục song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây nhưng đối diện Gem Riverside (phía bên kia đường). Tuy không thuộc quy hoạch của khu đô thị kiểu mẫu Nam Rạch Chiếc nhưng Saigon Sport City cũng có thể kết hợp với khu Nam Rạch Chiếc để hoàn thiện hơn mô hình kiểu mẫu mới.

Saigon Sports City là dự án phức hợp gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại dịch vụ và khu thể thao cộng đồng. Với diện tích lên đến 64ha thì đây là một trong những dự án khu phức hợp lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh đến thời điểm hiện nay.

Điểm nhấn chính của dự án Saigon Sports City là sự kết hợp giữa những phân khu thể thao với phân khu căn hộ và nhà phố. Trên thực tế việc các dự án có khu vực thể thao riêng là không mới lạ, nhưng với quy mô lớn như Saigon Sports City thì đây là dự án đầu tiên và rất mới mẻ. Sự kết hợp này sẽ đem đến trải nghiệm rất thú vị dành cho cư dân tương lại – đặc biệt là những người yêu thể thao, thích một cộng đồng dân cư quy mô lớn cùng nhau rèn luyện sức khỏe.

Nếu căn hộ Gem Riverside Quận 2 là một căn hộ được thiết kế theo phong cách Châu Âu để tận hưởng không gian cư trú tuyệt vời thì Saigon Sports City sẽ là mảnh ghép phụ thêm để nâng tầm giá trị sống với những hoạt động thể thao lành mạnh được kích thích bởi cộng đồng lớn. Những cư dân lười thể thao sẽ phải động lòng trước một cộng đồng “sức khỏe” cực lớn để không bao giờ phải “không muốn đi vì không có bạn chơi cùng”.

Loại hình dự án: phức hợp gồm nhà ở cao cấp, khu thương mại dịch vụ và khu thể thao cộng đồng.

Quy mô: 64ha – một trong những khu phức hợp lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian mở bán: vẫn chưa có thông tin chính thức.

Dự án Sân Golf Rạch Chiếc Cũ  – dự kiến Him lam

Đây là dự án được quy hoạch chuyển đổi từ Sân Golf sang một khu phức hợp rộng lên đến 117 ha, đây là dự án có quy mô lớn nhất tại Quận 2.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về dự án. Tuy nhiên, theo nguồn tin đáng tin cậy thì tập đoàn Him Lam sẽ làm chủ đầu tư và dự kiến sẽ được công bố ra thị trường vào quý I/2019.

Tuy thời gian công bố dự án là còn khá xa nhưng rõ ràng một điều những ông chủ lớn trong ngành bất động sản ở Việt Nam lẫn quốc tế như: Kepple Land, Novaland, Himlam, Đất Xanh đều đầu tư rất mạnh tay vào khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đây hứa hẹn sẽ là một khu đô thị phát triển mạnh mẽ bậc nhất trong thời gian sắp tới và sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu mới của Quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Liên hệ tư vấn sản phẩm Gem Riverside Quận 2. Hotline Phòng Kinh Doanh 0944 349 222

Phòng Kinh Doanh dự án Gem Riverside

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án miễn phí

Điện thoại: ‎094 4349 222


DMCA.com Protection Status