Giao thông thuận lợi tại dự án Gem Riverside

Phương Phạm 12/14/2017 02:12:52

Là 1 trong 3 phân khu của khu đô thị Nam Rạch Chiếc nên dự án Gem Riverside  cũng thừa hưởng vị trí vàng của khu vực này, kết nối với những tuyến đường huyết mạch:

  • Đường Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
  • Trục đường chính lộ giới 25m (đường số 1).
  • Trục đường ven sông Giồng Ông Tố lộ giới 15m (đường số 3).

quy hoach nam rach chiec

Theo Bản đồ Quy hoạch xây dựng 1/500 của khu đô thị Nam Rạch Chiếc, 3 phân khu nhỏ sẽ có nhiều đường xương cá và nội bộ, nhưng đều được kết nối với nhau bằng Trục đường chính 25m (đường số 1). Đường số 1 bắt đầu từ khu đô thị Palm City, kéo dài liên tục, đi qua khu đô thị Gem Riverside và kết nối tới khu Biệt thự Lakeview; tạo ra sự thuận tiện và liên tục trong lưu thông của 3 phân khu và toàn khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Để đến dự án Gem Riverside, Quý khách còn có thể di chuyển bằng đường Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường có lộ giới 20m với 4 làn đường, hiện đã được đầu tư 800 tỷ đồng để triển khai từ đoạn đầu Cao tốc tới đường Vành đai 2. Dự kiến đến năm 2019, sẽ thông xe tuyến đường này, hiện trạng của đường Song hành đã hoàn thành 1/3 tiến độ, hứa hẹn sẽ hoàn thành đúng hoặc sớm tiến độ vài tháng.

Trải dài ven sông Giồng Ông Tố, ôm trọn hoàn toàn dự án Gem Riverside Quận 2 và khu dân cư lân cận là Trục đường ven sông lộ giới 15m (đường số 3). Đường số 3 kết nối tổng khu Gem Riverside và khu vực dân cư sầm uất Phường Bình Trưng, ở đường Nguyễn Duy Trinh. Quý khách có thể di chuyển đến dự án bằng tuyến đường Nguyễn Duy Trinh hiện hữu 16m, đây được xem là trục đường xương sống của khu Bình Trưng Quận 2, và trả dài đến Quận 9.

Với hệ thống các trục đường chính trên và các đường xương cá nội bộ bên trong, khu dân cư Gem Riverside có tuyến giao thông hoàn chỉnh và cực kỳ thuận tiện, thuận lợi dể di chuyển đến các khu vực lân cận 1 cách nhanh chóng, từ 10 – 15 phút:

  • Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh…mất 15 phút
  • Quận Thủ Đức, Quận 9 mất 7’
  • Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 10’
  • Chợ Bến Thành chỉ 15

Hỗ trợ thông tin dự án Gem Riverside đất xanh Quận 2: 0944 349 222 (Phòng Kinh Doanh)

Phòng Kinh Doanh dự án Gem Riverside

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án miễn phí

Điện thoại: ‎094 4349 222


DMCA.com Protection Status