Hệ thống trường quốc tế xung quanh Gem Riverside

Phương Phạm 12/18/2017 10:12:34

Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Một trong những điều mà khách hàng đặc biệt quan tâm đối với dự án căn hộ cao cấp là hệ thống trường học nói chung và trường quốc tế nói riêng. Đây là tiện ích quan trọng ảnh hưởng đến quyết định chọn mua của khách hàng. Vậy hôm nay cúng ta hãy cùng sơ lược qua một số trường học quốc tế cạnh Gem Riverside Đất Xanh.

Trường quốc tế Mỹ TAStruong quoc te TAS

Tính tới thời điểm hiện tại thì cơ sở trường quốc tế Mỹ TAS gần với Gem Riverside nhất là tại khu vực Thảo Điền. Địa chỉ: 172 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2. Tuy nhiên, một cơ sở mới nhất trong hệ thống trường TAS là ở ngay sát dự án Gem Riverside Quận 2 (nằm trong dự án Palm City của Kepple Land) dự kiến đưa vào hoạt động vào năm 2019, đây cũng là thời điểm Gem Riverside giao nhà cho quý cư dân. Vì vậy, trong tương lai quý cư dân hoàn toàn có thể cho con học ngay cạnh nhà để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Sơ lược: Hệ thống trường quốc tế Mỹ TAS đào tạo từ cấp tuổi mầm non đến lớp 12, dự bị đại học. Được thành lập vào năm 2010, với mục tiêu cung cấp nền giáo dục toàn diện, đào tạo trí tuệ, tinh thần và thể chất cho học sinh. Trường quốc tế Mỹ TAS tạo ra mối liên kết vững chắc giữa học sinh – phụ huynh – nhà trường sẽ khẳng định và thách thức mỗi cá nhân trong môi trường giáo dục Hoa Kỳ năng động trong bối cảnh đa văn hóa tại Việt Nam

Đội ngũ giáo viên: 70% đến từ Bắc Mỹ, 30% khác trong đó có 40% có bằng thạc sỹ và 100% có bằng cử nhân.

Cơ sở vật chất: được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn đào tạo Mỹ, cơ sở vật chất của trường TAS bao gồm: phòng iMAC, sân bóng rổ, sân bóng đá, hồ bơi, thư viện đa chức năng, phòng chơi mầm non, phòng khiêu vũ,…

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tiêu chuẩn giảng dạy chuẩn quốc tế Mỹ, đây có lẽ là ngôi trường rất thích hợp để cư dân Gem Riverside gửi gấm thế hệ tương lai.

Trường quốc tế Anh BVIS

truong quoc te BVIS

Trường quốc tế Anh Việt – BVIS TP.HCM là trường Quốc tế song ngữ duy nhất ở Việt Nam được công nhận toàn diện bởi tổ chức CIS – Hội đồng các trường quốc tế.

Đây là trường quốc tế sử dụng song ngữ trong chương trình giáo dục. Kết hợp giữa chương trình giáo dục tiếng Anh và một số môn học tiếng Việt nhằm đem lại những giá trị văn hóa, trí tuệ ưu việt nhất của cả 2 nền giáo dục.

Tên đầy đủ: British Vietnamese International School (BVIS)

Cơ sở gần Gem Riverside Quận 2: 246 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2.

Sơ lược: Trường Quốc tế Anh Việt mang đến một nền giáo dục Anh quốc cho chương tình hai ngôn ngữ ưu việt với cơ sở vật chất hàng đầu. Chương trình hai ngôn ngữ được biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo dục Anh quốc, chương trình Trung học Quốc tế (IGCSE) và Tú tài Anh (A Level) cho học sinh từ bậc Mầm non tới hết Trung học. Chương trình giảng dạy của Trường rất độc đáo, đảm bảo học sinh sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ, được trang bị đầy đủ kiến thức và những kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp. Sự phối hợp chặt chẽ của đội ngữ giáo viên giàu kinh nghiệm người Anh và giáo viên được đào tạo chuyên sâu người Việt mang lại một chương trình giảng dạy và phương pháp truyền đạt kiến thức độc đáo, nhất quán, nghiêm túc, giúp học sinh thành thạo cả hai ngôn ngữ trong mỗi môn học.

Cơ sở vật chất: thư viện lớn, nhà hát, thính phòng, hồ bơi 25 mét trong nhà, nhà thi đấu thể thao và sân cỏ ngoài trời, mỗi lớp học đều có bảng điện từ và máy chiếu. Ngoài ra còn có các phòng chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và chuyên dụng dành cho các bộ môn như: Khoa học, Âm nhạc, Tin học, Nghệ thuật và Kịch.

 Trường quốc tế Úc AIS

truong quoc te AIS

Trường quốc tế ÚC (AIS – Australian International School) được thành lập vào tháng 8/2006. Đào tạo trên tất cả các cấp: mẫu giáo, tiểu học, THCS & THPT. Tại Trường Quốc tế Úc , trường muốn học sinh lắng nghe thế giới xung quanh, lắng nghe những âm thanh để phát triển thành những người trẻ có tư duy, ham học hỏi, biết suy nghĩ và làm nên sự khác biệt tích cực cho thế giới của mình.
AIS tập trung phát triển khả năng học tập của từng học sinh và khuyến khích các em tự tin và khao khát đạt được thành công của mình.
Chương trình đào tạo của trường rất nghiêm ngặt và cân bằng với sự đánh giá cao về kinh nghiệm và phương cách học tập khác nhau. Chương trình đồng thời cũng hỗ trợ các thế mạnh và tài năng của từng cá nhân để các em luôn cảm thấy phấn khởi khi học tập và quán triệt những thách thức với niềm tin vào khả năng của bản thân.

Cơ sở gần Gem Riverside Quận 2: 36 Thảo Điền, Quận 2 264 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Quận 2.

Gem Riverside Quận sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi có được nhiều hệ thống trường quốc tế nổi tiếng liền kề. Con em của quý cư dân sẽ được sống trọn vẹn trong môi trường kết hợp ở thoải mái và được giáo dục tốt. Đây rõ ràng là nơi tốt nhất để xây dựng tổ ấm, xây dựng thế hệ tương lai của gia đình quý cư dân.

Liên hệ tư vấn thông tin dự án Gem Riverside: 0944 349 222 (Phòng kinh doanh)

Phòng Kinh Doanh dự án Gem Riverside

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án miễn phí

Điện thoại: ‎094 4349 222


DMCA.com Protection Status