25/02 Khai trương nhà mẫu Gem Riverside

Phương Phạm 02/26/2018 10:02:26

Ngày 25/02 vừa qua chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh chính thức khai trương nhà mẫu Gem Riverside được đặt tại tầng 4 toà nhà Parkson Cantavil Quận 2 với sự tham gia của gần 1000 người.

khai truong gem riverside

Được biết Gem Riverside là dự án có tổng số vốn đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của tập đoàn Đất Xanh lên đến 5000 tỷ đồng. Trong ngày làm việc đầu tiên của tập đoàn sau thời gian nghỉ tết âm lịch, chủ đầu tư đã khởi đầu năm mới bằng việc tổ chức buổi lễ khai trương nhà mẫu Gem Riverside đầy quy mô và long trọng. Đây cũng là lời khẳng định và sự cam kết tập trung phát triển phân khúc bất động sản cao cấp của chủ đầu tư trong năm 2018.

Trong buổi lễ khai trương nhà mẫu, Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó tổng giám đốc tập đoàn Đất Xanh phát biểu:

“Chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết vào công trình này bởi đây là dự án hạng sang đầu tiên Đất Xanh làm chủ đầu tư. Công ty đã mất hai năm nghiên cứu tính khả thi, cũng như lựa chọn thiết kế, vật liệu, các tiện ích đẳng cấp cho Gem Riverside trước khi giới thiệu sản phẩm ra thị trường”.

Đứng trước câu hỏi Đất Xanh chọn phát triển bất động sản khu Đông sẽ đem lại lợi ích gì cho khách hàng? Ông Sơn cho biết: “Đất Xanh chọn khu Đông đồng nghĩa với việc đã sẵn sàng cạnh tranh với nhiều sản phẩm khác của chủ đầu tư ở nơi đây. Khi các chủ đầu tư cạnh tranh với nhau, người tiêu dùng có lợi nhất, giá trị gia tăng của sản phẩm dành cho khách hàng vì thế sẽ được nâng lên”

nha mau gem riverside

Sự quyết tâm và lời khẳng định của chủ đầu tư đã được rất nhiều khách hàng ghi nhận khi trong thời gian vẫn còn dự âm của tết (mùng 10 âm lịch) từ sáng sớm đến tận chiều tối không gian rộng lớn của tầng 4 toà nhà Parkson Cantavil (nơi đặt nhà mẫu Gem Riverside) luôn chật ních người. Chủ đầu tư đã phải đưa ra phương án chỉ khách hàng mới được vào khu vực nhà mẫu và mỗi khách hàng có 5 phút tham quan, tuy nhiên lượng khách hàng đến là quá đông nên hàng dài xếp hàng vẫn tiếp tục dài thêm.

Cùng với khởi đầu suông sẻ và định hướng phát triển lâu dài có trọng tâm. Năm 2018 sẽ là một năm bùng nổ của tập đoàn Đất Xanh trong phân khúc bất động sản cao cấp mà khởi đầu trong sự phát triển đó sẽ là dự án Gem Riverside Quận 2

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương nhà mẫu:

binh minh gem riverside

khai truong gem riversidenha mau gem riverside 1nha mau gem riverside 2nha mau gem riverside 3phòng khách gem riverside

phong ngu gem riverside

phong ngu nho gem riverside

Phòng Kinh Doanh dự án Gem Riverside

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án miễn phí

Điện thoại: ‎094 4349 222


DMCA.com Protection Status