Sơ lược về tập đoàn Đất Xanh và những kỳ vọng đặt vào Gem Riverside Quận 2

Phương Phạm 12/14/2017 03:12:51

Ngày 26/05 tập đoàn Đất Xanh vừa được vinh danh nhận giải thưởng “top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” do BCI Asia Awards 2017 trao tặng.

tập đoàn đất xanh nhận giải thưởng 10 đơn vị hàng đầu việt nam

Giải thưởng quốc tế BCI Asia Awards 2017 là giải thưởng danh giá được công nhận ở 7 quốc gia Đông Nam Á gồm có: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thailand và Việt Nam. Theo hội đồng thẩm định, để trở thành thương hiệu được đề cử tại, các doanh nghiệp phải trải qua rất nhiều vòng đánh giá sơ bộ với nhiều yếu tố khắc khe từ: từ quy mô, tổng mức đầu tư, thiết kế tổng thể, thiết kế kiến trúc, cảnh quan, yếu tố môi trường, tiện ích, đơn vị giám sát – xây dựng – quản lý, đánh giá và phòng trừ rủi ro… và đặc biệt ảnh hưởng tích cực của dự án đầu tư đối với cộng đồng xã hội.

Ngoài các yếu tố trên thì các vấn đề liên quan đến sau khi bàn giao bất động sản như: đảm bảo được tiến độ xây dựng, chất lượng bàn giao, dịch vụ khách hàng sau bán hàng, quản lý căn hộ, tòa nhà, giá trị gia tăng về giá được cộng đồng công nhận. Và năng lực quản trị & tiềm năng tài chính vững mạnh của chủ đầu tư.

Vượt qua rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, tập đoàn Đất Xanh đã rất xuất sắc khi lọt vào top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với các dự án nổi trội như: Khu căn hộ Sunview Town, Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside, Khu căn hộ Opal Garden (Quận Thủ Đức), Khu căn hộ Luxcity, Khu căn hộ Luxgarden (Quận 7)… và nhiều dự án bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.

Ông Vũ Quốc Việt Nam – Đại diện Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được trao tặng giải thưởng quốc tế danh giá này. Việc Đất Xanh được vinh danh là 1 trong 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017 đã tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của thương hiệu Đất Xanh trên thị trường. Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Đất Xanh trong thời gian qua và đã được khách hàng tin yêu cũng như các nhà đầu tư, đối tác ghi nhận.”

Theo thời gian, tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam , đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng cũng như những nhà đầu tư đồng hành cùng với Đất Xanh. Cụ thể, chỉ trong vòng 5 năm (giai đoạn 2012 -2016) Vốn điều lệ tăng 602%, tổng tài sản tăng 682%, doanh thu tăng 616%, lợi nhuận tăng 926% đạt 537 tỷ đồng riêng năm 2016. Tổng sản phẩm phân phối đạt hơn 8000 sản phẩm, chiếm 17.4% thị phần bất động sản Việt Nam.

Tầm nhìn của tập đoàn Đất Xanh đến năm 2025 là trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Đến năm 2030 sẽ trở thành 1 trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á. Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống cho khách hàng, Đất Xanh hứa hẹn sẽ là một nơi lý tưởng để khách hàng tin tưởng và gửi trọn niềm tin.

Tập đoàn Đất Xanh kỳ vọng gì vào dự án Gem Riverside?

sa ban căn hộ gem riverside quận 2

Dự án Gem Riverside Quận 2 là dự án có tổng số vốn đầu tư lớn nhất của tập đoàn Đất Xanh từ trước đến nay với tổng vốn đầu tư lên đến 5436 tỷ đồng.

Đây được xem là bước đà gần nhất giúp cho tập đoàn Đất Xanh hoàn thành được mục tiêu đến năm 2025 “trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam”.

Vì vậy, dự án Gem Riverside Quận 2 sẽ là “đứa con cưng đầu tiên trong giai đoạn phát triển mới”. Chắc chắn rằng tập đoàn Đất Xanh sẽ đầu tư mọi nguồn lực tốt nhất để phát triển thành công dự án này. Đây rõ ràng là một niềm vui rất lớn của nhà đầu tư khi một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam tạo ra một cơ hội đầu tư mới ngay tại khu vực hot nhất thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Tạm Kết: Xét trên phương diện đầu tư bất động sản thì ngoài vị trí, giá bán thì nhà đầu tư nên đặt biệt quan tâm đến chủ đầu tư. Vì chính chủ đầu tư sẽ là đơn vị tạo ra nguồn lợi lớn nhất cho quý khách hàng: lợi nhuận tối đa được đảm bảo, đúng tiến độ và chất lượng công trình đúng chuẩn.

Đối với dự án Gem Riverside Quận 2 thì từ yếu tố vị trí, thiết kế, giá bán đến chủ đầu tư đều thỏa mãn. Vì vậy, chắc chắn đây sẽ là một trong những căn hộ đáng đầu tư nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh vào lúc này.

Liên hệ ngay với phòng kinh doanh 0944 349 222 để được cập nhật thông tin mới nhất về căn hộ Gem Riverside Quận 2 qua website: https://gemdatxanh.vn

Phòng Kinh Doanh dự án Gem Riverside

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án miễn phí

Điện thoại: ‎094 4349 222


DMCA.com Protection Status