Những tiện ích đem lại phong cách sống thượng hạng tại Gem Riverside Đất Xanh

Phương Phạm 12/19/2017 08:12:49

Để chọn cho mình một tổ ấm tương lai hay một khoản đầu tư đảm bảo được sự sinh lợi vượt trội. Khách hàng mua ở hoặc khách hàng đầu tư thường chú trọng nhiều vào tiện ích có tại các dự án bất động sản. Vậy đâu là những tiện ích vượt trội đem lại phong cách sống thượng hạng của dự án Gem Riverside:

Phong cách sống thượng hạng tại Gem Riverside Đất Xanh

 

1/ Tôn vinh giá trị phong cách sống bằng căn hộ trực diện sông, view nhìn 2 mặt sông vĩnh viễn:

Căn hộ Gem Riverside tại Quận 2 có được điểm mạnh mà không phải dự án nào cũng có được đó là có 2 mặt giáp sông. Điều này là tăng rõ rệt giá trị của Gem Riverside do tính khang hiếm và độc đáo của căn hộ cận sông.

2/ Tận hưởng không gian thoáng đãng thuần khiết với 7ha công viên ven sông:

Ở công viên ven sông thuộc dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2, quý khách hàng sẽ tận hưởng được toàn bộ khoảng không gian thuần khiết của tự nhiên, một sự kết hợp hài hòa giữa hoạt động vui chơi, thể thao ngoài trời và hấp thụ nguồn sống tự nhiên từ không khí thoáng đãng trong lành của sông nước.

Tại đây quý cư dân có thể cùng gia đình  và bạn bè sử dụng vườn BBQ cạnh sông, tận hưởng những phút giây an nhiên, chang hòa trong bầu không khí gần gũi với thiên nhiên.

Hoặc mỗi buổi sáng có thể tản bước trên đường chạy bộ dọc bờ sông. Vừa hít thở không khí trong lành, vừa thư giãn đầu óc để chuẩn bị cho một ngày làm việc hiệu quả.

Còn nếu quý khách hàng là doanh nhân bận rộn và gặp phải nhiều áp lực công việc, hãy cùng Gem Riverside tập những bài tập Yoga nhẹ nhàng, hãy làm trống tâm trí để thiên nhiên chữa lành mọi nếp nhăn trong áp lực tinh thần.

3/ Thả mình thư giãn nhẹ nhàng trong hồ bơi tràn bờ rộng lớn:

được thiết kế uốn lượn qua các tòa nhà một cách tinh tế. Tại Gem Riverside Quận 2 với việc thiết kế hồ bơi tràn ngay cạnh sông sẽ giúp quý cư dân tương lai có được cảm giác rất riêng và khác biệt, vừa bơi trong hồ vừa nhìn dòng chảy nhẹ nhàng của con sông, đưa tâm trí trở về với thiên nhiên, tận hưởng không gian thư giãn thực sự.

4/ Tự thưởng cho bản thân và gia đình

Những bộ quần áo, phụ kiện, vật dụng yêu thích… ngay tại trung tâm thương mại của Gem Riverside Quận 2. Tại đây quý khách hàng sẽ thỏa sức mua sắm với các thương hiệu hàng đầu thế giới.


Một chút thông tin về chủ đầu tư Đất Xanh:

“Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Ðất Xanh đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực…nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Đất Xanh có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Đất Xanh sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất” – theo www.datxanh.vn

Xem thêm: Tiện ích thượng hạng tại dự án Gem Riverside

Phòng Kinh Doanh dự án Gem Riverside

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án miễn phí

Điện thoại: ‎094 4349 222


DMCA.com Protection Status