Tiến độ các dự án xung quanh Gem Riverside đã đến đâu?

Phương Phạm 12/18/2017 10:12:35

Những dự án xung quanh Gem Riverside đã xây dựng đến đâu?

Để hiểu rõ hơn về tốc độ phát triển bất động sản xung quanh căn hộ Gem Riverside Quận 2, các nhà đầu tư cần tìm hiểu tiến độ xây dựng cũng như dự kiến bàn giao của các dự án xung quanh Gem Riverside.

Hiện tại, có 4 dự án gần Gem Riverside đang được triển khai hoặc chuẩn bị triển khai bao gồm: Palm City, Lake View City, Saigon Sport City, dự án sân golf Rạch Chiếc cũ. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem tiến độ các dự án này đang đi đến đâu:

Palm City của Kepple Land

Palm City là dự án liền kề bên dự án Gem Riverside đã mở bán giai đoạn đầu năm 2016, tổng thể dự án là 3ha với 3 phân khu:

Phân khu thấp tầng gồm 135 căn nhà phố liền kề, 11 căn nhà phố thương mại và 14 căn biệt thự hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm nay (2017). Một số hình ảnh thực tế về dự án:

palm residence nha pho

Vườn cảnh quan của khu nhà phố Palm Residence

nhà phố Palm Residence

Mặt tiền trước đang làm cảnh quan của khu Palm Residence

khu vuc ho boi palm residence

Khu vực hồ bơi đã hoàn thiện

duong vao du an palm city

Trục đường chính vào dự án Palm City

Phân khu cao tầng, vào năm 2016 chủ đầu tư đã mở bán căn hộ Palm Heights với 620 căn hộ cao cấp và 196 căn officetel. Hiện tại căn hộ đã xây dựng xong tầng 2 và đang thực hiện sàn tầng 3. Dự kiến căn hộ Palm Heights sẽ bàn giao cho khách hàng  vào năm 2019.

Sắp tới đây, chủ đầu tư Kepple Land sẽ tiếp tục triển khai 1 sản phẩm căn hộ cao cấp khác trong phân khu cao tầng là Palm Garden (dự kiến mở bán vào đầu năm 2018)

Phân khu tiện ích trường học: Trong dự án Palm City có 1 phân khu trường học quốc tế Mỹ hiện tại đã xây dựng đến tầng 3.

Xem thêm: trường học gần dự án Gem Riverside

Lake View City của Novaland

Lake View là dự án hoàn thiện sớm nhất trong tổng thể của khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Quy mô của dự án là 30.1ha với đầy đủ các tiện ích nổi bậc như: hồ cảnh quan 3ha, trường học, trung tâm y tế, công viên nội khu, trung tâm thương mại.

Bao gồm 1200 căn nhà phố liền kề, nhà phố thương mại và biệt thực song lập, chủ đầu tư Novaland đã bàn giao một số căn ở khu vực phía trong và dự kiến bàn giao tổng thể toàn khu vào quý 1/2018. Một số hình ảnh thể hiện mức độ hoàn thiện của Lake View City:

khu do thi lake view

lakeview city

Saigon Sports City của Kepple Land.

Saigon Sports City là dự án do Kepple Land làm chủ đầu tư, với đặc trưng nổi bậc là kết hợp giữa khu dân cư với các phân khu chức năng thể dục thể thao. Dự án sẽ là một mảnh ghép khá hoàn hảo để bổ trợ cho toàn khu (trong đó có dự án Gem Riverside); tất cả phân khu thể dục thể thao rộng lớn của Saigon Sports City sẽ là không gian mở, dân cư ở các dự án xung quanh hoàn toàn có thể sử dụng chung tiện ích thể dục, thể thao này.

Dự kiến qua tết âm lịch dự án Saigon Sports City sẽ bắt đầu khởi công và công bố thông tin ra thị trường.

Dự án chuyển đổi từ sân golf Rạch Chiếc cũ

Trước đây, sân golf Rạch Chiếc cũ được quy hoạch với phần diện tích cực rộng lên đến 300ha. Tuy nhiên, từ thực tế cho thấy đầu tư sân golf tạo ra nhiều bất cập cũng như sự lãng phí về tài nguyên đất khi chỉ phục vụ cho số ít đối tượng khách hàng mà không đem lại lợi ích tổng thể chung cho toàn xã hội.

Từ đó, dự án sân golf Rạch Chiếc đã được Himlam mua lại và chuyển đổi mục đích đầu tư thành khu đô thị (tạm gọi là khu đô thị Himlam).

Dự án khu đô thị Himlam đang trong quá trình chuẩn bị khởi công, dự kiến đầu năm 2018 sẽ bắt đầu khởi công và công bố thông tin dự án vào quý 2 năm 2018.

Một số thông tin cập nhật mới nhất của dự án Gem Riverside từ tập đoàn Đất Xanh.

Gem Riverside là dự án có quy mô rộng lớn và có tổng vốn đầu tư cao nhất của chủ đầu tư Đất Xanh. Với lợi thế 2 mặt giáp sông, Gem Riverside sẽ tạo ra không gian sống tốt nhất cho quý cư dân tương lai cùng chất lượng tiện ích tuyệt hảo.

Gem Riverside có 3100 căn hộ cao cấp thuộc 6 tòa tháp cao 35 tầng trên tổng diện 6.7ha đang được xây dựng và bàn giao vào năm 2019. Ngay thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã chính thức nhận giữ chỗ ưu tiên chọn căn cho quý khách hàng với 50triệu/suất/căn. Dự kiến mở bán vào trước hoặc sau tết âm lịch.

Xem thêm: Có nên mua Gem Riverside ngay bây giờ?

Phòng Kinh Doanh dự án Gem Riverside

Đăng ký tư vấn và nhận thông tin dự án miễn phí

Điện thoại: ‎094 4349 222


DMCA.com Protection Status